Phỏng vấn tình nguyện viên cho dự án Service – Learning “IT MENTORING”

Lúc 9h00-17h00, thứ tư 24/08/2016.
Phòng NZ.805, trường Đại Học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quân 1, Tp HCM

“IT MENTORING” – dự án đào tạo khởi nghiệp của tổ chức LP4Y, một trong những dự án về Service-Learning. Với mục đích hướng dẫn những kỹ năng về tin học văn phòng cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, gắn kết cộng đồng dựa trên hoạt đồng thực tiễn được đúc kết từ kiến thức trong môi trường đại học, “IT MENTORING” đem đến cho bạn những trải nghiệm thực nhất, đầy ý nghĩa từ cách nhìn nhận bản thân rộng ra xã hội thông qua việc giảng dạy.

 Yêu cầu đối với sinh viên

– Có kỹ năng tiếng Anh lưu loát.
– Có kỹ năng sư phạm và kỹ năng mềm tốt.
– Có kỹ năng tin học cơ bản.
– Ưu tiên nếu đã từng tham gia các hoạt động thiện nguyện, hoạt động Service-Learning.
– CV tiếng Anh.
– Thư ngỏ (thư ứng tuyển).
– Tham gia đầy đủ các buổi định hướng/tập huấn trước khi thực hiện dự án và thực hiện đầy đủ các buổi dạy học tại cộng đồng.

 Quyền lợi của sinh viên
– Được Trung tâm Đào tạo thuộc Đại học Hoa Sen cung cấp đến khoảng 6 buổi huấn luyện về tin học văn phòng để giảng dạy lại cho các học viên thuộc dự án trong suốt quá trình tham gia dự án.
– Được tổ chức LP4Y cung cấp một ngày huấn luyện phương pháp giảng dạy tích cực với cộng đồng khó khăn trước khi tiến hành hoạt động giảng dạy.
–  Được trao giấy chứng nhận cho hoạt động đóng góp của mình (ký bởi Trung tâm Đào tạo, Sevice-Learning của Hoa Sen và LP4Y)
– Được ưu tiên tham gia các hoạt động/dự án khác của Service-Learning khi có cơ hội.

 Thời gian vòng phỏng vấn: 24/08/2016 Từ 9h00 đến 17h00

 Thời gian orientation : 27/08/2016