Phỏng vấn tình nguyện viên cho dự án “Bình Lợi – Play and Learn”

Lúc 9h00 - 17h00, thứ 6, ngày 11/11/2016
Phòng NZ805, trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, Tp HCM

Các bạn trẻ của ngôi nhà Hoa Sen, ở tuổi mạnh mẽ và hân hoan của cuộc đời, bạn làm gì? Tuổi trẻ của bạn có hình dáng như thế nào? Mỗi người có một lựa chọn khác nhau để trọn vẹn tuổi sinh viên của mình, để tin rằng mình làm đúng cách nhất, đi đúng hướng nhất và đặc biệt là khi một ngày nào đó dừng lại, nhìn về quảng đường đại học, ta cảm thấy thật ý nghĩa.

Bạn thân mến, bạn nghĩ sao nếu cùng chúng tôi học tập và phục vụ cộng đồng?  Hãy vác balo lên nhé, chúng ta cùng nhau đi đến Cơ sở xã hội Bình Lợi, nơi mà ở đó có những bạn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang đợi chúng ta đến chia sẻ và trau dồi kiến thức Tiếng Anh.
———————–

Mô tả công việc:

• Sinh viên giúp trẻ ôn lại lại kiến thức Anh văn cơ bản, giải đáp những thắc mắc về bài học và bài tập trên lớp.
  • Giúp trẻ nắm được phương pháp học tiếng Anh và được khơi gợi cảm giác yêu thích môn học Anh văn
  • Giúp trẻ chủ động và tự học sau khi dự án kết thúc.

Yêu cầu đối với sinh viên:

• Tất cả sinh viên Hoa Sen có khả năng ngoại ngữ khá tốt
  • Có khả năng sư phạm, yêu thích làm việc với trẻ và hoạt động cộng đồng.
  • Kiên nhẫn, yêu thương, giao tiếp tốt.
  • Cam kết tham gia suốt chương trình.

Quyền lợi sinh viên:

• Được tập huấn kỹ năng và kiến thức làm việc với trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
  • Kỹ năng đánh giá học viên, kỹ năng soạn giáo án và phương pháp giảng dạy phong phú, đa dạng.
  • Nhận thức của bản thân về cộng đồng nghèo và yếu thế được nâng cao để từ đó, điều chỉnh cuộc sống theo hướng nhân văn và thiết thực hơn.
  • Được cấp giấy chứng nhận của Trung Tâm Service-Learning.
  • Có thể tính theo hình thức thực tập tích lũy nếu tiếp tục cộng tác với Trung tâm thực hiện các dự án tiếp theo
image image image