Phỏng vấn sinh viên cho tour “Mix and Match”

Từ ngày 05/09 - 06/09, (từ 9h00 - 17h00 mỗi ngày)
Phòng NZ - M103, trường Đại Học Hoa Sen, số 08 NguyễnVăn Tráng, Quận 1, Tp HCM

“Mix and Match” là tour được thiết kế giúp sinh viên tham gia có cơ hội gặp gỡ tìm hiểu các tổ chức cộng đồng nhằm kết nối các hoạt động Service-Learning. Thông qua việc gặp gỡ và tiếp xúc với các tổ chức, sinh viên sẽ nhận thức rõ hơn về các công việc cộng đồng, và những vấn đề xã hội từ đó suy ngẫm về bản thân và xã hội, đưa ra những ý tưởng tích cực đóng góp cho cộng đồng.

Yêu cầu đối với sinh viên tham gia

• Có nhu cầu/đã từng làm các dự án Service-Learning/tình nguyện.
  • CV nêu rõ về năng lực và chuyên môn muốn hỗ trợ cộng đồng.
  •  Thư ngỏ thuyết phục về động lực tham gia.
  • Có thư giới thiệu từ giảng viên bộ môn và phụ trách đề án là một ưu tiên.
  • Sau khi đến tìm hiểu về tổ chức, sinh viên sẽ có một bài đánh giá về các tổ chức.
Trách nhiêm của sinh viên tham gia
  • Đến đúng giờ và mọi hoạt động tuân theo các hướng dẫn của buổi định hướng tour (orientation) của người phụ trách tour.
  • Gửi các câu hỏi quan tâm đối với các tổ chức trước buổi orientation.
  • Cân nhắc các câu hỏi và cách ứng xử thể hiện sự tôn trọng phẩm giá đối với các cộng đồng đặc biệt.
  • Điền vào bảng đánh giá nhanh về các tổ chức cộng đồng ngay sau hoạt động tour và gửi lại bài phản hồi/suy ngẫm trong vòng 2 ngày sau tour diễn ra.
Sinh viên tự đóng tiền ăn trưa vào ngày đi tour. Mỗi sinh viên 50.000 (bao gồm đồ ăn và nước).
  • Thời gian phỏng vấn : 09h00 – 17h00, ngày 05 và 06/09/2016
  • Thời gian orientation : 14/09/2016