Open talk 08-Event 1: Chấn thương Não bộ & Tổn thương Tâm sinh lý

Từ 8h30 - 11h30, thứ Bảy, ngày 20/06/2020
Phòng 605, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q1

Tâm lý học Thần kinh – nghiên cứu mối quan hệ giữa não bộ và tâm lý là một phân ngành quan trọng trong Tâm lý học. Tất cả mọi hoạt động tâm lý của con người đều có quan hệ mật thiết với hoạt động của não bộ.

Nếu một phần não bộ bị tổn thương, sẽ gây ảnh hưởng đến rất nhiều chức năng, trong đó có sinh lý, cảm xúc, hành vi của con người. Do đó, việc hiểu về những ảnh hưởng này rất quan trọng trong việc phòng ngừa và can thiệp những tổn thương có thể xảy ra.

Từ lý do trên, Bộ môn Tâm lý học và TT Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý – ĐH Hoa Sen xin mời các bạn tham gia Open Talk 08 với chuyên đề đầu tiên “Chấn thương não bộ & những tổn thương tâm sinh lý”.

Đến với chương trình, các bạn sẽ được giới thiệu về cơ chế chấn thương não bộ và các ảnh hưởng về mặt sinh lý cũng như tâm lý – hành vi. Các bạn cũng sẽ được các chuyên gia chia sẻ về dự án nghiên cứu cũng như những trường hợp minh hoạ cụ thể giúp các bạn hiểu sâu hơn về mối liên hệ này.

Chương trình với sự tham gia của các khách mời:
+ Thạc sĩ Quang Thục Hảo, NCS tại Đại học New South Wales, Úc
+ Thạc sĩ-Bác sĩ Nguyễn Tường Vũ, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM