Online Workshop: “Vẽ Chibi trong vòng một nốt nhạc”

Lúc 20h ngày 11/9/2021
Phát trực tiếp trên Fanpage Đại học Hoa Sen và Khoa Thiết kế và Nghệ thuật

Vẽ Chibi là một phong cách hội hoạ được nhiều bạn trẻ yêu thích trong nhiều năm qua. 

– Từ việc khắc hoạ những hình ảnh muôn màu của cuộc sống bằng lối vẽ hoạt hình đáng yêu, hóm hỉnh đến việc truyền tải các thông điệp nghệ thuật một cách gần gũi, tự nhiên nhất
– Thể hiện rõ nét tư duy và dấu ấn cá nhân của hoạ sĩ đến tính cá nhân hoá trong sáng tạo nghệ thuật
– Phong cách vẽ được đông đảo bạn trẻ theo đuổi, đặc biệt không thể thiếu chính là các “otaku” chính hiệu

Nắm bắt sự yêu thích và đam mê hội hoạ phong cách chibi của nhiều bạn trẻ, Khoa Thiết kế nghệ thuật của trường ĐH Hoa Sen tổ chức Workshop “Vẽ Chibi trong vòng một nốt nhạc”. 

Chương trình sẽ tập trung hướng dẫn kỹ thuật vẽ Chibi, đồng thời chia sẻ một số quan điểm nghệ thuật, xóa nhòa ranh giới giữa nghệ thuật, mang nghệ thuật đến gần công chúng. Ngoài ra tính cá nhân hoá trong phong cách hội hoạ Chibi cũng là một yếu tố quan trọng.

THÔNG TIN BUỔI WORKSHOP

Thông qua buổi Workshop, các bạn còn khám phá thêm được sự hấp dẫn của một lĩnh vực mang tính chất sáng tạo và ứng dụng, sự kết hợp giữa hội hoạ và công nghệ – Ngành Nghệ thuật số. Chúng ta sẽ được giải đáp thắc mắc cũng như biết thêm thông tin xoay quanh chương trình đào tạo Nghệ thuật số (Digital Art) tại ĐH Hoa Sen nhé.

Diễn giả tham dự:

  • Thầy Nguyễn Long, Phó Trưởng Khoa – Khoa Thiết kế & Nghệ thuật – Giám đốc chương trình Thiết kế Đồ họa, trường Đại học Hoa Sen
  • Thầy Phan Vũ Linh, Giám đốc chương trình Nghệ thuật số, trường Đại học Hoa Sen
image