Online Workshop: Học Online có còn là ác mộng?

Lúc 19h30, ngày 04/10/2021
Hình thức Google Meet

Thời gian gần đây, thực trạng đại dịch COVID-19 đã dấy lên xu hướng “trực tuyến hóa” hầu hết mọi công việc, kể cả việc học. Thế nhưng các bạn có biết, việc học tập và làm việc trực tuyến không phải chỉ là một biện pháp thay thế trong thời gian này, mà chính là một xu thế toàn cầu?

Trước đại dịch, theo Ambient Insight thị trường E-learning trên thế giới tăng trưởng 9.2% trong 6 năm (2010 – 2015) và vào năm 2028, 73% phòng ban dự kiến sẽ có nhân viên làm việc từ xa (theo Upwork).

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể đối mặt với những thách thức của việc học tập và làm việc trực tuyến cũng như là bắt kịp với xu thế của thời đại?

Mọi giải đáp sẽ được hé lộ trong buổi Workshop “HỌC ONLINE CÓ CÒN LÀ ÁC MỘNG?” cùng với sự có mặt của diễn giả khách mời là anh NGUYỄN VŨ THÀNH TÂM.

Anh Tâm hiện đang là nghiên cứu sinh PhD về vấn đề stress khi học online của trường National Taiwan University of Science and Technology, hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những thông tin cực kỳ hữu ích về chủ đề này.

• Link đăng ký: TẠI ĐÂY
  • Địa điểm: Google Meet

Học kỳ mới gần kề, nhanh tay đăng ký tham gia buổi Workshop để việc học online của bạn trở nên hiệu quả hơn nhé

image image image