Online Workshop: Bí kíp viết CV chinh phục nhà tuyển dụng

Lúc 10h00, ngày 19/09/2021
Google Meet

Vậy là qua 02 buổi Workshop “BẠN LÀ AI TRONG THỊ TRƯỜNG TUYỂN DỤNG 4.0?” và “THẤU HIỂU BẢN THÂN – CHẠM ĐẾN THÀNH CÔNG”, chúng ta đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với những diễn giả để hiểu thêm về bản thân mình cũng như là về thị trường tuyển dụng thời đại số, qua đó có thể biết mình nên chuẩn bị gì cho sự nghiệp tương lai phía trước.

Vậy thì sau khi đã trang bị những kỹ năng cần thiết, làm thế nào chúng ta có thể thể hiện những điều đó tốt nhất và chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy mình sẽ là một ứng viên phù hợp? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn sinh viên chuẩn bị ra trường và tham gia vào thị trường lao động trong tương lai.

Vì thế, HSUxTopCV tiếp tục đồng hành tổ chức buổi Workshop thứ ba trong chuỗi sự kiện “BỆ PHÓNG SỰ NGHIỆP – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI” mang tên “BÍ KÍP VIẾT CV CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG”. Trong buổi workshop sắp tới, đặc biệt, diễn giả sẽ đưa ra nhận xét, góp ý trực tiếp về những CV được gửi về, qua đó các bạn sinh viên có thể rút kinh nghiệm và biết được những tips hữu ích nhằm cải thiện CV hiện tại để trở nên ấn tượng hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

  • Thời gian: 10:00 AM, Chủ nhật ngày 19 tháng 09 năm 2021.
  • Địa điểm: Google Meet

Các bạn cũng có thể gửi CV của mình tại form đăng ký nếu có nhu cầu nhận được sự góp ý từ diễn giả chương trình. Các bạn yên tâm tụi mình sẽ che lại thông tin cá nhân để bảo đảm quyền riêng tư cá nhân của các bạn nghen.

image