Online Campus tour: Khám phá&Trải nghiệm Khoa Kinh tế & Quản trị

Fanpage Trường Đại học Hoa Sen

Chương trình [ONLINE CAMPUS TOUR] KHÁM PHÁ & TRẢI NGHIỆM KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ sẽ được livestream trực tuyến lúc 10h00 – 11h00 ngày 30/05/202 trên kênh  Fanpage Trường Đại học Hoa Sen:

Khoa Kinh tế và Quản trị Trường Đại học Hoa Sen tự tin với bề dày kinh nghiệm, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành kinh tế. Với chương trình đào tạo theo sát thực tế, liên tục cập nhật kiến thức mới, cùng với mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp mang đến nền kiến thức vững nhất cho sinh viên và nguồn nhân lực tốt nhất cho doanh nghiệp.
5 ngành thuộc Khoa Kinh tế và Quản trị Trường Đại học Hoa Sen đạt chuẩn ACBSP của Mỹ trong suốt 10 năm qua, đây là minh chứng khách quan nhất về chất lượng đào tạo của khoa.

Chương trình ONLINE CAMPUS TOUR là nơi gặp gỡ các thầy cô, sinh viên của Khoa, đại diện các doanh nghiệp có mối liên kết với khoa để tìm hiểu kỹ hơn từng ngành học thuộc nhóm Kinh tế quản trị và cũng là nơi cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh THPT trong việc lựa chọn ngành nghề trước cánh cửa Đại học.

image image image