Ngày hội Tuyển sinh 2015 – Nhóm ngành Kinh tế thương mại & Truyền thông

Lúc 8h00 - 11h00, Chủ nhật, ngày 26/07/2015
Lầu 9, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức ngày hội cho nhóm ngành Kinh tế thương mại tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi Ngày hội tuyển sinh 2015. Tham dự ngày hội, các thí sinh và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu, tư vấn thông tin về các nhóm ngành như: Quản trị kinh doanh; Kinh doanh quốc tế; Marketing; Kế toán; Tài chính – Ngân hàng; Quản trị Công nghệ truyền thông; Quản trị Nhân lực; Chuyên ngành Hệ thống thông tin tài chính (toán ứng dụng); Hệ thống thông tin quản lý  tại các gian hàng tư vấn.

Bên cạnh đó, buổi giao lưu “người thực việc thực” với đại diện từ những công ty, doanh nghiệp lớn, các chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cũng sẽ diễn ra tại sân khấu chính. Hoạt động này giúp thí sinh cũng như phụ huynh hiểu cặn kẽ về cơ hội việc làm của từng ngành học, nắm bắt được nhu cầu thị trường lao động, định hướng phát triển kinh tế – xã hội một cách đầy đủ. Đồng thời, thí sinh cũng có dịp xem mô hình thiết kế, bài tập thực hành của sinh viên các nhóm ngành, thông qua đó, hình dung rõ nét hơn về nghề nghiệp định lựa chọn.

Một số hoạt động khác như chụp hình lưu niệm, thưởng thức ẩm thực,  …cũng diễn ra tại ngày hội, hứa hẹn nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

Chương trình giao lưu với các đại diện doanh nghiệp

Nội dung:

  • Nhu cầu công việc thực tế của doanh nghiệp đối với ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý.
  • Thực trạng thị trường lao động hiện tại trong lĩnh vực Hệ Thống Thông Tin Quản Lý.
  • Các lưu ý cho sinh viên ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý cần học thêm gì để có thể hội nhập ngay với môi trường làm việc khi vừa ra trường
  • Cơ hội nghề nghiệp cho cử nhân ngành Toán Ứng Dụng tại các công ty bảo hiểm.

Khách mời:

  • Ông Trần Minh Phụng, CEO – Công ty tư vấn và đào tạo BAC
  • Ông Đoàn Thiện Huy Vương, Chuyên viên cao cấp tư vấn đầu tư tài chính, Công ty bảo hiểm ACE Life

 

 

image