Ngày hội tuyển sinh 2015 – Nhóm ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng & Ngôn ngữ

Lúc 8h00 - 11h00, thứ Bảy, ngày 25/07/2015
Lầu 9, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức ngày hội cho nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn &  Ngôn ngữ tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi Ngày hội tuyển sinh 2015. Tham dự ngày hội, các thí sinh và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu, tư vấn thông tin về các nhóm ngành như: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành; Quản trị Khách sạn; Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống; Ngôn ngữ Anh tại các gian hàng tư vấn.

Bên cạnh đó, buổi giao lưu “người thực việc thực” với đại diện từ những công ty, doanh nghiệp lớn, các chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cũng sẽ diễn ra tại sân khấu chính. Hoạt động này giúp thí sinh cũng như phụ huynh hiểu cặn kẽ về cơ hội việc làm của từng ngành học, nắm bắt được nhu cầu thị trường lao động, định hướng phát triển kinh tế – xã hội một cách đầy đủ. Đồng thời, thí sinh cũng có dịp xem mô hình thiết kế, bài tập thực hành của sinh viên các nhóm ngành, thông qua đó, hình dung rõ nét hơn về nghề nghiệp định lựa chọn.

Một số hoạt động khác như chụp hình lưu niệm, thưởng thức ẩm thực,  …cũng diễn ra tại ngày hội, hứa hẹn nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

image