Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh & Xét tuyển nhóm ngành Thiết kế

Lúc 9h00, thứ Bảy, ngày 12/08/2017
P.NZ407, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Khoa Thiết kế & Nghệ thuật, trường Đại học Hoa Sen thân mời Quý phụ huynh và thí sinh đến tham dự buổi Hội thảo Tư vấn Tuyển sinh và Xét tuyển nhóm ngành Thiết kế tại Đại học Hoa Sen. 

Openday - nhóm nganh thiet ke sang tao DH Hoa Sen

Với nhóm ngành Thiết kế, ĐH Hoa Sen không xét tuyển từ kết quả thi THPT; thí sinh đăng ký xét tuyển trên kết quả học bạ THPT với điểm trung bình cộng 3 năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 đạt từ 6,0 điểm trở lên (làm tròn đến một số thập phân) và có một trong các điều kiện tương ứng như sau:

  • Đạt giải từ khuyến khích trở lên trong các cuộc thi năng khiếu về mỹ thuật, thiết kế, hội họa do các đơn vị có uy tín trong và ngoài nước tổ chức.
  • Điểm thi các môn vẽ hoặc môn Trang trí màu hoặc tương đương của các trường đại học có tổ chức thi tuyển sinh các môn năng khiếu năm 2017 đạt từ 5,0 điểm trở lên.
  • Bằng trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) hệ chính quy trở lên hoặc tương đương theo quy định của Bộ GDĐT của cùng ngành hoặc ngành gần.
  • Chứng chỉ quốc tế (Advanced diploma in multimedia) do ARENA, NIIT, APTECH cấp.
  • Điểm phỏng vấn năng khiếu do trường Đại học Hoa Sen tổ chức phỏng vấn trực tiếp tại trường đạt từ 60 điểm trở lên (thang điểm 100).
  • Điểm trúng tuyển gồm điểm ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GDĐT nhưng phải đạt điểm tối thiểu đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GDĐT và trường quy định.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/8/2017 đến 17g00 ngày 18/8/2017

 

image