Ngày hội tư vấn tuyển sinh: Cùng Đại học Hoa Sen tỏa sáng tương lai

Lúc 8h00, Chủ nhật, ngày 02/04/2017
Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2017 đang cận kề. Đây cũng là thời điểm các em học sinh phải quyết định chọn một ngành nghề để theo đuổi trong tương lai. Để giúp các em và quý phụ huynh giải tỏa những băn khoăn, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp với các chuyên gia tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2017 với chủ đề Cùng Đại học Hoa Sen tỏa sáng tương lai”.

Tham gia Ngày hội, các em học sinh và quý phụ huynh có thể:

• Trao đổi cùng các chuyên gia về xu hướng nghề nghiệp và lựa chọn hướng đi phù hợp.
  • Gặp gỡ Trưởng khoa, Chủ nhiệm chương trình cùng các Giảng viên để tìm hiểu về 24 ngành nghề đào tạo tại Trường Đại học Hoa Sen.
  • Tìm hiểu và được hướng dẫn về phương thức xét tuyển.
  • Cơ hội trở thành chủ nhân của một trong các suất học bổng từ 35 đến 200 triệu đồng/suất (Tổng giá trị học bổng năm 2017 gần 70 tỷ đồng/430 suất)
  • Tham quan triển lãm hoạt động đào tạo nổi bật của Đại học Hoa Sen.
  • Trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế, sôi động của sinh viên Hoa Sen.
  • Cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn cùng các tài liệu hữu ích.

Với chiến lược trở thành đại học quốc tế của người Việt, bên cạnh chuyên môn, sinh viên Đại học Hoa Sen được tăng cường đào tạo kỹ năng tiếng Anh, cùng nhiều hoạt động bổ trợ khác để các em đủ năng lực làm việc cũng như khởi nghiệp trong môi trường cạnh tranh quốc tế. Năm 2017, Trường Đại học Hoa Sen sẽ đưa các tiêu chí sau vào công tác đào tạo sinh viên: học đi đôi với hành; đào tạo công dân toàn cầu; phát huy khả năng sáng tạo và khởi nghiệp của người trẻ.

Trường Đại học Hoa Sen thân mời quý phụ huynh và các em học sinh tham gia ngày hội để có những thông tin bổ ích cho kỳ xét tuyển vào đại học sắp tới.

Đăng ký tham dự Ngày hội tại:  bit.ly/HSU_NgayHoi_TuVanTuyenSinh_2017

hoặc liên hệ ĐT: 08.7309.1991 – Ext: 11.400 để được hướng dẫn chi tiết.

Lịch sự kiện Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh:

Thời gian – Địa điểm Nội dung
 8:00 – 12:00/Tầng G (trệt)

– Triển lãm sản phẩm sinh viên ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa.

– Triển lãm công trình sinh viên ngành Kỹ thuật công nghệ môi trường: Hệ thống lọc nước từ bùn đỏ

– Trang trí và thưởng thức bánh Cupcake cùng sinh viên ngành Nhà hàng, Khách sạn

8:00 – 12:00/Tầng 2

– Phòng NZ.201: Giới thiệu chương trình Tin học văn phòng quốc tế MOS

– Phòng NZ.202: Vẽ sáng tạo trên túi vải

– Phòng NZ.204: Khám phá phòng chiếu phim Charlie Chaplin

– Phòng NZ.206: Thử làm ứng viên phỏng vấn tìm việc với chuyên gia ngành Quản trị nhân sự.

8:00 – 12:00/ Tầng 6

– Sảnh tầng 6: Cùng hát với ban nhạc sinh viên Hoa Sen

– Phòng NZ.605: Tham quan Phòng tự học khác biệt của sinh viên Hoa Sen

8:00 – 11:00/ Lầu 9 – Hội trường 903 Chuỗi hội thảo tuyển sinh và học thuật
8g00 – 8g30 Tuyển sinh vào Đại học Hoa Sen 2017, phương thức xét tuyển, học bổng tuyển sinh 2017 và học bổng đào tạo tinh hoa
8g30 – 9g00 Kỷ nguyên Internet vạn vật, tin học hóa mọi lĩnh vực
9g00 – 9g30 Tương lai ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam
9g30 – 9g50 Kỹ năng rèn luyện trí tuệ và trí tuệ cảm xúc
10g00 – 10g30 Triển vọng nghề nghiệp nhóm ngành kinh tế – thương mại – quản trị trong thời kỳ công nghệ phát triển nhanh
10g30 – 11g00/ Nhóm ngành Du lịch – nhà hàng – khách sạn: Gắn kết trải nghiệm học tập của sinh viên với thực tế của doanh nghiệp
10g00 – 11g00/ Lầu 9 – Phòng 901 -902 Ngôn ngữ Anh: Học một ngành, làm nhiều nghề – Tự tin hội nhập quốc tế
8:00 – 12:00/ Lầu 10  Tư vấn tuyển sinh, học bổng và ngành nghề chuyên sâu
  – Tư vấn trực tiếp, cung cấp thông tin về tuyển sinh, học bổng 2017.
– Triển lãm, cung cấp thông tin 24 ngành đào tạo và nhiều chương trình khác
– Hoạt động biểu diễn sôi nổi của sinh viên các nhóm ngành: Khoa học công nghệ, Nhà hàng – Khách sạn…
– Nhận tài liệu và nhiều phần quà hấp dẫn.

image image image