Ngày hội Tư vấn & Tuyển sinh – Báo Tuổi Trẻ tại TPHCM

Lúc 7h00, Chủ nhật, ngày 24/01/2021
Tại trường Đại học Bách Khoa số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Khởi động mùa Tuyển sinh 2021, trường Đại học Hoa Sen tiếp tục đồng hành cùng Báo Tuổi trẻ tham gia ngày hội Tư vấn và Tuyển sinh tổ chức tại trường ĐH Bách Khoa vào ngày 24/01/2021.

Tại ngày hội, phụ huynh và các bạn học sinh có thể đến gian hàng của trường Đại học Hoa Sen tại số 13 – 15 để gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn của trường. Qua đó, phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng quan, tường tận về các ngành nghề đào tạo của trường Đại học Hoa Sen, cơ hội nhận học bổng cũng như chính sách hỗ trợ cho học sinh, sinh viên theo học tại trường.

Trường Đại học Hoa Sen mong rằng Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có được những thông tin hữu ích, giúp các em chọn ngành nghề phù hợp nguyện vọng, năng lực và điều kiện bản thân đồng thời có kế hoạch học tập để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

image image image