Ngày hội Tư vấn: Chọn ĐH Hoa Sen trở thành công dân toàn cầu

Lúc 8:00 - 12:00, Chủ nhật, ngày 16/07/2017
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Thời điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT đã khép lại cũng là lúc các thí sinh phải đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt, ảnh hưởng trực tiếp con đường tương lai sắp đến. “Mình thích gì? Mình giỏi gì? Mình muốn trở thành ai?” là những băn khoăn thường trực của rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Chủ nhật, ngày 16/7/2017, trường ĐH Hoa Sen tổ chức ngày hội tư vấn xét tuyển với chủ đề “Chọn Đại học Hoa Sen trở thành công dân toàn cầu.

Các hoạt động tại ngày hội:

• Nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức 2 và phương thức 3
  • Tư vấn và hướng dẫn thay đổi nguyện vọng 1
  • Trực tiếp trao đổi với Trưởng khoa, Chủ nhiệm chương trình cùng các Giảng viên để tìm hiểu về 24 ngành nghề đào tạo
  • Cơ hội trở thành chủ nhân của một trong các suất học bổng từ 35 đến 200 triệu đồng/suất (Tổng giá trị học bổng năm 2017 gần 70 tỷ đồng/430 suất)
  • Tham quan triển lãm hoạt động đào tạo, trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế, sôi động của Đại học Hoa Sen.
  • Nhận quà tặng ý nghĩa là những đầu sách hay tại thư viện.

Dang ky tham gia ngay hoi 2017

Trở thành công dân toàn cầu là mục tiêu phấn đấu của nhiều bạn trẻ, nhất là những bạn trẻ sáng tạo, năng động, đa tài và có khát khao hội nhập năm châu. Nếu chọn được đúng ngành học phù hợp với mình, thì môi trường đại học sẽ là nền tảng cho các bạn trẻ đặt một chân đến giấc mơ “vươn ra biển lớn”.

Ngay hoi tu van

Thông tin tham khảo: