Ngày hội Career Party

Lúc 9h00, thứ bảy, ngày 16/01/2016
120bis Sương Nguyệt Anh, Q.1, Tp. HCM

Vào lúc 9:00 ngày 16/1/2006 tại khuôn viên nhà hàng VATEL SÀI GÒN tại 120 Bis Sương Nguyệt Anh, quận 1- Cơ sở thực hành của Trường Đại học Hoa Sen sẽ diễn ra Ngày hội mở cửa CAREER PARTY giới thiệu chương trình liên Cử nhân Quản lý Khách sạn – Nhà hàng quốc tế (Chương trình hợp tác với Trường Du lịch và Khách sạn Quốc tế Vatel – Công hòa Pháp) dành cho những bạn trẻ yêu thích làm việc trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng.

Ngày hội là dịp để các phụ huynh và các bạn trẻ tìm hiểu trải nghiệm cảm giác thực sự làm việc ở các vị trí nhà hàng, bếp, Barista, bartender và tham khảo thông tin về việc học tập và cơ hội phát triển nghề nghiệp với Chương trình Vatel tại Việt Nam. Đây còn là cơ hội đặc biệt để các bạn được tham quan và thưởng thức các loại bánh Pháp tại quầy bánh; cùng những trải nghiệm thú vị khi tham gia vào nhiều hoạt động phong phú của Ngành Khách sạn Nhà hàng như: tham gia pha chế cocktail và các loại thức uống, tham gia làm bánh, làm bếp Pháp. Các hoạt động này sẽ luân phiên diễn ra từ 9 giờ sáng đến 12 giờ.

Đặc biệt vào lúc 10g30 sẽ có phần hội thảo về định hướng nghề nghiệp của ngành Hospitality cũng như trả lời tư vấn tuyển sinh chương trình Vatel tháng 3/2016.

(*) Đăng ký tham gia qua Hotline 012 6422 6632 sẽ được tặng 1 phần bánh Pháp đặc biệt.

image image image