NEW SEASONS – showcase & fleamarket

Chương trình bắt đầu vào 8.30 AM, thứ 4, 23/12/2015 và kết thúc vào 18.30 PM, thứ 5, 24/12/2015
Trường Đại học Hoa Sen, số 2, Tản Viên, Tân Bình, Tp.HCM.

LỄ NOEL – ĐI ĐÂU VÀ CHƠI GÌ???

NEW SEASONS – showcase & fleamarket, không chỉ vui mà còn nhiều bất ngờ và bổ ích!

Tạo nên một không gian đa sắc, NEW SEASONS ra đời dựa trên những chuỗi hoạt động khác nhau: chợ phiên, triển lãm, workshop, talkshow với những nhân vật nổi tiếng.

NEW SEASONS là sân chơi cho những ai thích không gian vui nhộn, yêu sáng tạo và gặp gỡ giao lưu. Hơn nữa, các hoạt động văn hóa của NEW SEASONS đặc biệt được tạo ra bởi các đồ án của các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ Họa của trường đại học Hoa Sen. Là nơi trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin, kỹ năng và thị hiếu thông qua các sản phẩm của các đồ án trưng bày.

NEW SEASONS mong muốn giới thiệu những sản phẩm thủ công đặc sắc và đầy sáng tạo đến từ các đồ án của các sinh viên nhóm ngành thiết kế. Đến tham dự Showcase, bạn có thể tham gia 2 chương trình đặc biệt sau đây:

• [ LEATHER WORKSHOP ]17:00 ngày 23.12.2015: chi tiết, xem TẠI ĐÂY

• Talkshow [ TANG TANG – NHIẾP ẢNH GIA KIỆM LỜI ] – 9h00 ngày 24.12.2015: chi tiết, xem TẠI ĐÂY

image image image