Minitalk: Quá trình Sản xuất Phim điện ảnh “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”

15:00 - 17:30, thứ Bảy, ngày 02/6/2018
Hội trường 204, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật hân hạnh mang đến quý khán giả buổi Minitalk với chủ đề “Quá trình Sản xuất Phim điện ảnh Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”.

Được chính thức công chiếu từ ngày 25/5/2018, bộ phim “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè” đã để lại những cảm xúc trong trẻo và thiện cảm nơi người xem. “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè” là hành trình tâm lý của hai nhân vật, kể về tình yêu của hai bạn trẻ người Nhật và Việt khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá. Đan xen vào đó là những tình cảm gia đình, cha con. Những con người có xuất phát điểm khác nhau nhưng hội tụ cùng nhau tại thị trấn Higashikawa và viết lên câu chuyện với thông điệp mang đậm hơi thở cuộc sống.

 

Trailer Chính thức của Bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè

Tham gia vào quá trình sản xuất từ những ngày đầu, Giảng viên Chung Chí Công, hiện đang công tác tại Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, phụ trách Biên kịch và Thiết kế mỹ thuật cho bộ phim. 

Vì thế, vào ngày 2/6/2018, đoàn phim “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè” sẽ có buổi giao lưu với sinh viên Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật cũng như những bản trẻ đam mê điện ảnh, để chia sẻ về quá trình 2 năm thực hiện bộ phim, từ giai đoạn phát triển ý tưởng đến phát hành.

Ngoài ra Giảng viên Chung Chí Công, đến với buổi minitalk lần này còn có sự tham gia của

1. Đạo diễn: Cao Thúy Nhi

2. Đạo diễn hình ảnh: Nguyễn Khắc Nhật

3. Sản xuất: Nguyễn Lê Nhất Phương, Phạm Thanh Tân

4. Điều hành Sản xuất: Lê Đặng Đài Trang

5. Marketing: Nguyễn Hữu Sơn 

6. Phó đạo diễn: Lê Minh Hoàng, Phạm Hồng Phúc

7. Phối hợp sản xuất: Xa Đông Nghi

8. Tổ Biên kịch: Đỗ Hoa Trà, Lương Hoàng Phan 

Đây là một cơ hội quý báu dành cho sinh viên và những khán giả yêu điện ảnh để hiểu hơn vể quá trình thực hiện bộ phim, về những ước mơ, lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm đi đến cùng trong việc thực hiện bộ phim của mình. 

 

image