Mạn đàm thứ 6 – số 03 “Hành trình tìm hiểu triết học Spinoza”

Lúc 17h00-19h00, thứ 6 ngày 26/03/2021
Lynn coffee - Sảnh G, Trụ sở chính Đại học Hoa Sen - số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM

Để tiếp nối chuỗi sự kiện Mạn đàm thứ sáu, Ban Tu Thư Trường Đại học Hoa Sen tổ chức sinh hoạt học thuật định kỳ: “MẠN ĐÀM THỨ SÁU” số 03 lần này với chủ đề “Hành trình tìm hiểu triết học Spinoza” – Diễn giả Phạm Viêm Phương & Nguyễn Thị Từ Huy chủ trì nhân dịp ra mắt bản dịch tiếng Việt cuốn Spinoza của Baruch Spinoza (Khai Tâm & NXB Tri thức).

Sự kiện sẽ được diễn ra vào 16h – 18h, ngày 26/03/2021 tại trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1.

Khách mời:

Ông Phạm Viêm Phương: là Dịch giả quyển sách “Triết học Spinoza”, ông được đánh giá là một trong những dịch giả có uy tín nhất hiện nay về dòng sách Lịch sử và Triết học..

TS. Nguyễn Thị Từ Huy: Nhà văn, Giảng viên Trường Đại học Hoa Sen, nguyên giảng viên Khoa Văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô là nhà giáo tâm huyết gắn liền với lĩnh vực Triết học và Văn học suốt hơn một thập kỷ nay. Nhiều người nhắc đến cô như một nhà khoa học có những chính kiến riêng của mình trước thời cuộc.

image image image