Lớp Bổ sung kiến thức (Đợt 1/2021) dành cho đối tượng dự thi chương trình Thạc sỹ

Từ ngày 22/02 - 10/04/2021
Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Trường Đại học Hoa Sen có kế hoạch tổ chức kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ gồm các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành (dự kiến) vào tháng 05 năm 2021.

Nay trường thông báo về việc tổ chức các lớp Bổ sung kiến thức – Ôn tập dành cho người dự tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ như sau:

I. Đối tượng

– Người dự thi vào ngành Quản trị Kinh doanh, có bằng tốt nghiệp đại học các ngành gần, ngành khác tại trường đại học trong hay ngoài nước được Bộ GDĐT công nhận.

– Người dự thi vào ngành Ngôn ngữ Anh:

Ngành gần:

  • Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành: Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ học ứng dụng, Văn chương Anh – Mỹ, Ngôn ngữ học đối chiếu, Hoa Kỳ học, Anh học và Biên phiên dịch tiếng Anh tại trường đại học trong hay ngoài nước được Bộ GDĐT công nhận hoặc,
  • Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành: Ngôn ngữ học, Quản lý Giáo dục, Văn hóa học, Tâm lý học, Giáo dục học tốt nghiệp ở trường nước ngoài và được đào tạo bằng ngôn ngữ Anh được Bộ GDĐT công nhận.

Ngành khác:

  • Có bằng tốt nghiệp đại học ngành khác tại trường đại học trong hay ngoài nước được Bộ GDĐT công nhận và có một trong các chứng chỉ tiếng Anh sau: TOEIC từ 600 điểm trở lên hoặc IELTS từ 5.5 điểm trở lên hoặc TOEFL iBT từ 60 điểm trở lên.
  • Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên ngành khác được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài với ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh được Bộ GDĐT công nhận.

II. Các môn bổ sung kiến thức(*) và ôn tập gồm:

2.1. Ngành Quản trị kinh doanh:


(*) Người học có thể đăng ký miễn giảm một số môn tùy vào bảng điểm và đề cương môn học mà học viên đã học hoàn tất nội dung môn học đó hoặc môn tương đương ở bậc đại học.

2.2. Ngành Ngôn ngữ Anh:

2.3 Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành (dự kiến)


(*)
Người học có thể đăng ký miễn giảm một số môn tùy vào bảng điểm và đề cương môn học mà học viên đã học hoàn tất nội dung môn học đó hoặc môn tương đương ở bậc đại học.

III. Mốc thời gian

Chuyên ngành dự thi Thời hạn đăng ký Thời gian học BSKT

Thời gian học Ôn tập (**)

Quản trị kinh doanh Từ ngày ra thông báo đến 16g30 ngày 05/02/2021 Từ ngày 22/02/2021 đến ngày 10/04/2021 Từ ngày 26/04/2021 đến ngày 11/05/2021
Ngôn ngữ Anh
Dịch vụ Du lịch và Lữ hành (dự kiến)

(**) Thí sinh không thuộc đối tượng phải học Bổ sung kiến thức như trong mục 1. thông báo này đã nêu (dự thi đúng ngành) đăng ký học ôn tập trước khi dự thi.

IV. Địa điểm liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký

Thí sinh liên hệ Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Hoa Sen:

Địa chỉ: Sảnh G (tầng trệt), số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM

Thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu:

  • Buổi sáng: từ 8:00 đến 12:00 – Buổi chiều: từ 13:00 đến 17:00
  • Buổi sáng (thứ Bảy): từ 8:00 đến 11:30

Điện thoại: (028) 7300 7272 – Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn./.

>> Xem chi tiết thông báo

image image image image