Livestream Webinar số 4: Kinh nghiệm nghiên cứu và đăng báo, các vấn đề nghiên cứu đương đại trong Tài chính

Từ 13:30 - 15:00, thứ Năm, ngày 22/7/2021
Livestream phát sóng trực tiếp tại Fanpage của Khoa Tài chính - Ngân hàng

Tiếp nối sự thành công của chuỗi Webinar sinh hoạt học thuật thứ Năm hàng tuần, ngày 22/7/2021 này, Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức Livestream Webinar số 4 diễn ra vào ngày 22/07/2021 dưới hình thức Online và livestream trực tiếp trên Fanpage Khoa Tài chính- Ngân hàng.

• Diễn giả: Giáo sư Nick Nguyễn – Trưởng Bộ môn Tài chính, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tài chính Auckland, New Zealand
  • Thời gian: 13:30 – 15:00 thứ Năm, ngày 22/7/2021
  • Hình thức: Online qua link: TẠI ĐÂY
  • Miễn phí cho tất cả khách mời, chi tiết vui lòng liên hệ qua email: khoatcnh@hoasen.edu.vn

Thông tin về diễn giả:

Nick Nguyễn là Giáo sư Tài chính gia nhập AUT vào tháng 2 năm 2019. Trước đó, ông là Phó Giáo sư Tài chính tại Đại học Massey, Giảng viên Cao cấp và Giám đốc các chương trình BCom (Hons), PGDipCom & MCom tại Đại học Auckland. Giảng dạy của ông bao gồm Quản trị Tài chính, Mô hình Tài chính Ứng dụng, Tài chính Doanh nghiệp, Phân tích Đầu tư và Quản trị Rủi ro ở cả bậc đại học và sau đại học.

Nghiên cứu của Giáo sư Nick Nguyễn đã được xuất bản trên nhiều tạp chí có uy tín quốc tế bao gồm Review of Financial Studies, Journal of Banking and Finance, Journal of Financial Markets, European Accounting Review, Pacific-Basin Finance Journal, Journal of International Financial Markets, Institutions & Money, Accounting and Finance, International Review of Financial Analysis, và Quantitative Finance.

image image image