Livestream Webinar: “From History to Victory”- Baristation

Từ 16h00 - 17h00, ngày 10/08/2021
Livestream Fanpage Baristation

Với chủ đề hết sức hấp dẫn và độc đáo “From History to Victory”, chương trình sẽ đưa các bạn xuyên không về thời tiền sử “History” của cây cà phê về quá trình hình thành của chúng. Và đó cũng là cái nôi để chúng ta phát triển ngành Barista nói riêng và F&B nói chung, đồng thời định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngành nghề ấy để từ đó phát triển và chiến thắng bản thân “Victory “

BTC BARISTATION rất vinh dự khi được giới thiệu đến các bạn 3 vị khách mời đặc biệt sẽ góp mặt trong buổi Livestream Webinar “From History to Victory” sắp tới.

Thời gian: 16h00 – 17h00, ngày 08/10/2021
Địa điểm: Livestream Fanpage Baristation

Anh Hoan Trần

•  Phó Tổng Quản Lý (kiêm Giám đốc FB) tại khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu.
  •  Từng làm việc với nhiều tập đoàn Khách sạn & Nhà hàng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Park Hyatt, Accor, Movenpick, Les Amis … ở khắp Việt Nam cũng như nước ngoài.
  •  Đã có hơn 20 năm kinh nghiệm ở nhiều nghề khác nhau, đặc biệt là niềm đam mê to lớn đối với lĩnh vực F&B

Thầy Vũ Viết Hoàng

•  Chuyên viên Tư Vấn và Huấn Luyện về bộ môn pha chế
  •  Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm hiện tại là giảng viên Bộ môn pha chế – trường Đại học Hoa Sen, Đại Học Văn Lang, Cao Đẳng Việt Mỹ…

Host Trần Ngọc Tố Như

•  Top 6 cuộc thi Talent Micatcher (2019)
  •  Top 12 cuộc thi Én Vàng (2020)
  •  Đạt chứng chỉ tại các sự kiến về tư vấn nghề nghiệp cho GenZ, tham gia một số những hội nghị quốc gia về phát triển nghề nghiệp.
  •  Tài năng lồng tiếng được công nhận bởi Dat Phi Media.

Qua buổi Livestream BTC BARISTATION mong muốn mang đến:

•  Góc nhìn mới mẻ, khác lạ hơn về bộ môn pha chế
  •  Tìm hiểu về những kiến thức xoay quanh ngành nghề Barista
  •  Định hướng phát triển nghề nghiệp từ những trải nghiệm thực tế và những kinh nghiệm lâu năm trong nghề của các chuyên gia

Ngoài ra, BTC BARISTATION có chuẩn bị một số MINIGAME nhỏ có thưởng, như một món quà nhỏ muốn dành tặng cho các bạn tham gia.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
BARISTATION – 2021:
Fanpage: https://www.facebook.com/baristation.hsu
Email: baristation.hsu@gmail.com
Điện thoại: 0947 708 454 (Phạm Ngọc Bảo Trân – Trưởng BTC)

image image image