Livestream: Vươn tầm quốc tế – Chạm đến thành công với Vatel

19:00 – 20:00 ngày 19/05/2020
Fanpage Trường Đại học Hoa Sen

Thông tin do Tổng cục Thống kê chính thức công bố ngày 27/12/2019 cho thấy du lịch Việt Nam trong năm 2019 đã đạt được kỳ tích, thu hút trên 18 triệu lượt khách quốc tế, cao nhất từ trước đến nay. Dự kiến, năm 2020, nước ta sẽ đón khoảng 20,5 triệu lượt khách quốc tế.

Tuy dịch COVID-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đến ngành Du lịch – Khách sạn, nhưng đây được xem là đòn nén nhu cầu, đợi ngày bùng nổ mạnh mẽ hơn. Bởi lẽ, sau cả nửa năm “cách ly” phòng dịch, ai mà không muốn đi du lịch, đi đến vùng đất mới. Chính vì vậy. lực lượng nhân sự làm trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng phục vụ lượng khách quốc tế là vô cùng lớn.

Trong 35 năm đào tạo, chất lượng giáo dục của Vatel luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và chiến thắng các giải thưởng danh tiếng như “Worldwide Hospitality Award” và “Best Hospitality Management School”. Năm 2016, trường được vinh danh là trường đào tạo Quản lý khách sạn tốt nhất trên thế giới (Best Hotel Management School).

HSU tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với trường Du lịch – Khách sạn Quốc tế Vatel mang chương trình đào tạo cử nhân Quản lý Nhà hàng – Khách sạn đến học sinh – sinh viên nước ta.

Cùng tìm hiểu về chương trình Vatel từ chính những người trong cuộc nhé!

image image image