Livestream: Trò chuyện cùng Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh – Bí quyết tận dụng trường Điện ảnh

Lúc 15h00 - 16h30, ngày 04/09/2021
Tại Fanpage ngành Quản trị công nghệ truyền thông

Khi gia nhập một trường điện ảnh hay ngành sản xuất truyền thông nghe nhìn, các bạn trẻ thường có nhiều thắc mắc: Làm thế nào để tận dụng tối đa những nguồn lực của trường? Làm sao để học được nhiều nhất từ giảng viên? Cách kết nối và tìm đồng đội trong trường? Làm sao để làm ra những bộ phim bài tập tốt nhất? Cách tạo dựng những kết nối với thị trường điện ảnh và sản xuất ngay từ khi còn học trong trường?

Những thắc mắc sẽ được giải đáp trong buổi trò chuyện với đạo diễn Phan Gia Nhật Linh với chủ đề “Bí quyết tận dụng trường điện ảnh”.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh tốt nghiệp Thạc sĩ Sản xuất phim tại University of Southern California, một trong những trường điện ảnh hàng đầu tại Hoa Kỳ. Anh là đạo diễn của những bộ phim gây dấu ấn trên thị trường: “Em là bà nội của anh”, “Cô gái đến từ hôm qua”, “Trạng Tí” và là nhà sản xuất của phim “Tiệc trăng máu”. Anh cũng đóng góp nhiều trong lĩnh vực đào tạo với XineHouse, không gian chia sẻ dành cho những nhà làm phim và những người yêu điện ảnh. 

image