Livestream: Song bằng HSU, 5 năm nhận bằng kép

Từ 18h30 đến 19h30, thứ Ba, ngày 16/06/2020
Tại Fanpage trường Đại học Hoa Sen

Trong xu thế hội nhập, việc am hiểu nhiều hơn một ngành sẽ giúp người học thu nạp thêm kiến thức từ lĩnh vực khác, tạo lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm cơ hội việc làm, đồng thời dễ dàng thích ứng với những thay đổi của thị trường lao động.

Chương trình HSU Zoom Zoom số 22, với chủ đề “Song bằng HSU, 5 năm nhận bằng kép” với sự tham gia của các khách mời đặc biệt:

• PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Phó hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen
  • TS.Nguyễn Thị Phương Nhung, Phó Trưởng khoa Khoa kinh tế và quản trị

Chương trình HSU Zoom Zoom, chương trình livestream trực tuyến tại Fanpage ĐH Hoa Sen, nơi quý vị và các bạn sẽ được trò chuyện cùng những giảng viên – các chuyên gia của các doanh nghiệp – các bạn sinh viên/cựu sinh viên. Hơn thế, đây còn là nơi cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh THPT trong việc lựa chọn ngành nghề.

image image image