Livestream: Quản trị kinh doanh và những góc nhìn mới

Lúc 18h30 - 19h30, thứ Năm, ngày 21/05/2020
Tại Fanpag trường Đại học Hoa Sen

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt  trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam những năm gần đây. Việc tìm hiểu rõ về ngành Quản trị kinh doanh giúp bạn định hướng nghề nghiệp tốt hơn trước khi quyết định chọn ngành, chọn trường theo học..

Cùng theo dõi chương trình HSU ZOOM ZOOM với chủ đề: Quản trị kinh doanh và những góc nhìn mới với những khách mời đặc biệt:

• TS. Trần Nam Quốc – Phó Trưởng Khoa Kinh tế & Quản trị HSU
  • Anh Lê Đặng Trung – Founder & CEO công ty Real  Time Analytics
  • Chị Trần Châu Ngọc Ánh – Cựu sinh viên ngành QTKD, hiện đang là quản lý COF Cafe

Chương trình HSU Zoom Zoom, chương trình livestream trực tuyến tại Fanpage ĐH Hoa Sen, nơi quý vị và các bạn sẽ được trò chuyện cùng những giảng viên – các chuyên gia của các doanh nghiệp – các bạn sinh viên/cựu sinh viên. Hơn thế, đây còn là nơi cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh THPT trong việc lựa chọn ngành nghề.

image image image