Livestream: Quản lý tài nguyên môi trường – Khởi nghiệp sáng tạo và nhân văn

Lúc 20h – 21h, thứ Năm, ngày 20/5/2021
Fanpage trường Đại học Hoa Sen

Lĩnh vực tài nguyên và môi trường vừa là lĩnh vực kinh tế quan trọng, là một trong ba trụ cột của phát triển bền vững. Hiện nay không chỉ riêng Việt Nam mà trên thế giới đang hướng tới ngành công nghiệp xanh sạch, thân thiện với môi trường. Trong những năm gần đây, đi đôi với nền kinh tế đang tăng trưởng ở Việt Nam, các ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng, đã và đang gây ra nhiều vấn đề ô nhiễm môi trường với mức độ ngày càng nghiêm trọng, đòi hỏi cần nhiều nhân sự trong lĩnh vực môi trường. Điều này dự báo các cơ hội nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường trong tương lai. Ngành học Quản lý tài nguyên và môi trường là một trong những ngành học đặc biệt ở Hoa Sen, các bạn không chỉ học về kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực môi trường, tài nguyên mà còn được tham gia phát triển dự án nhằm nâng cao giá trị góp phần xây dựng môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Buổi livestream chủ đề “Quản lý Tài Nguyên và Môi Trường – Khởi Nghiệp, Sáng Tạo và Nhân Văn” chia sẻ các thông tin chung về ngành học, xu thế phát triển của ngành, tính nhân văn của ngành học, cơ hội việc làm – sáng tạo khởi nghiệp; đồng thời thảo luận về giá trị cốt lõi của ngành học, định hướng của giá trị cốt lõi đến thiết kế chương trình học và ảnh hưởng của giá trị cốt lõi đến tương lai của người học, tính liên ngành của ngành môi trường trong sự giao thoa với các lĩnh vực khác.

Buổi livestream được phát sóng trực tiếp tại:

• Fanpage của Đại học Hoa Sen
  • Thời gian: 20h – 21h ngày 20.5.2021
  • Dẫn chuyện: MC Ốc Thanh Vân
  • Khách mời:
    • TS. Đỗ Mạnh Cường, Phó tổng giám đốc tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng
    •  Bà Mai Thị Thu Hằng, Giám đốc kinh doanh công ty Reverse Logistics Việt Nam
    • TS. Nguyễn Thanh Phong  – Giảng viên bộ môn Môi trường – Khoa TKNT – Trường ĐH Hoa Sen;

image image image