Livestream: Ngôn ngữ Anh, học một ngành làm nhiều nghề

Từ 18h30 - 19h30, thứ Năm, ngày 14/05/2020
Tại Fanpage trường Đại học Hoa Sen

Ngôn ngữ Anh được coi là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến, thông thạo ngôn ngữ này giúp bạn mở ra cánh cửa hội nhập với toàn thế giới. Việc lựa chọn ngành Ngôn ngữ Anh chính là một bước khởi đầu quan trọng cho một tương lai đầy thành công của chính bạn.

Cùng theo dõi chương trình HSU ZOOM ZOOM với chủ đề: Ngôn ngữ Anh – Học một ngành – Làm nhiều nghề vào lúc 18:30-19:30 ngày 14/05/2020 tại fanpage Đại học Hoa Sen!

Chương trình HSU Zoom Zoom, chương trình livestream trực tuyến tại Fanpage ĐH Hoa Sen, nơi quý vị và các bạn sẽ được trò chuyện cùng những giảng viên – các chuyên gia của các doanh nghiệp – các bạn sinh viên/cựu sinh viên. Hơn thế, đây còn là nơi cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh THPT trong việc lựa chọn ngành nghề.

image image image