Livestream [Ngành Phim]: Trò chuyện cùng Đạo diễn Phan Đăng Di về chủ đề “Khó khăn, cơ hội và xu hướng làm phim giai đoạn hậu COVID”

Lúc 15h00, ngày 02/09/2021
Livestream trên Fanpage Ngành Quản trị công nghệ truyền thông

Covid-19 và giãn cách xã hội kéo dài tạo ra nhiều thách thức cho ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam. Tuy vậy, các số liệu khả quan về doanh thu phòng vé cho thấy sự hồi phục tích cực của ngành sau đơt dịch thứ 3. Đứng trước những thực tế khó khăn, các nhà làm phim nhận ra những xu hướng mới trong thói quen xem phim của khán giả, cũng như trong cách tiếp cận chủ đề và sản xuất trong chính những người làm phim.

Buổi trò chuyện xoay quanh chủ đề “Khó khăn, cơ hội và xu hướng làm phim giai đoạn hậu Covid” cùng đạo diễn Phan Đăng Di hy vọng sẽ giải đáp một phần nào những thắc mắc của các nhà làm phim trẻ về định hướng nghề nghiệp nói chung và Ngành Phim trường Đại học Hoa Sen. 

Thời gian: 15h00- 02/09/2021
Sự kiện được Livestream trên Fanpage Ngành Quản trị công nghệ truyền thông

Phan Đăng Di là đạo diễn Việt Nam được ghi nhận ở các liên hoan phim quốc tế danh tiếng với “Bi, đừng sợ!” (Tuần lễ Phê bình phim quốc tế – Cannes), “Cha và con và…” (Liên hoan phim quốc tế Berlin). Năm 2019, anh thực hiện tập phim “Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa” nằm trong series phim Food Lore của HBO Asia. Anh từng tham gia giảng dạy tại Dự án đào tạo điện ảnh – ĐH Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội. Anh cũng là Chủ tịch chương trình Gặp gỡ mùa thu, sự kiện điện ảnh thường niên dành cho các nhà làm phim tìm kiếm cơ hội với các dự án điện ảnh thương mại và nghệ thuật.

.>>Xem thêm thông tin về Ngành Phim – ĐH Hoa Sen

image