Livestream HSU Zoom Zoom #3 – Ngành hot thời 4.0

20:00 - 22:00, thứ Ba, ngày 09/03/2021
Youtube và Fanpage trường ĐH Hoa Sen

Tiếp nối series HSU Zoom Zoom – Livestream giải đáp thông tin tuyển sinh trường Đại học Hoa Sen năm 2021 chính là chủ đề #3 – “Ngành hot thời 4.0”.

HSU Zoom Zoom #3 chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ngành học đang rất thời thượng hiện nay, thu hút không ít sự quan tâm của các bạn trẻ. Đó chính là:

• Ngành Bất động sản
  • Ngành Bảo hiểm
  • Ngành Thương mại điện tử

Vậy những ngành này tốt nghiệp xong thì sẽ làm công việc gì? Cơ hội việc làm có rộng mở không? Trường ĐH Hoa Sen có đào tạo những ngành này không? Tất cả thắc mắc sẽ được bật mí tại HSU Zoom Zoom #3, vào lúc 20:00, thứ Ba, ngày 09/03/2021 trên kênh Youtube HSUFanpage HSU với sự xuất hiện của 3 khách mời:

• Anh Nguyễn Lê Hải Đăng – Cố vấn và đại diện của rất nhiều thương hiệu, diễn giả đã có nhiều năm chinh chiến trên thị trường Bất Động Sản
  • ThS. Lê Quyết Tâm – Giảng viên chuyên ngành Thương Mại Điện Tử, bộ môn Kinh doanh Quốc tế, Khoa Kinh tế và Quản trị HSU
  • ThS. Nghiêm Tấn Phong – Điều phối chương trình ngành Tài chính – Ngân hàng và ngành Bảo hiểm
  • Cô Phan Thị Thanh Nhàn – Giám đốc Truyền thông – Marketing HSU

image image image