Livestream HSU Zoom Zoom 13 – “Thiết kế và Môi trường – Hành trình về tương lai”

Lúc 20h00, Thứ ba, ngày 13/04/2021
Youtube và Fanpage Đại học Hoa Sen

HSU Zoom Zoom số 13. “Thiết kế và Môi trường – Hành trình về tương lai” sẽ kể cho chúng ta một câu chuyện hết sức thú vị theo một cách rất riêng. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Xoay quanh chuyên ngành Thiết kế và Quản lý Môi trường, chúng mình sẽ cùng đi tìm hiểu về hành trình giáo dục nhân bản, truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế tương lai tài năng, sáng tạo và hội nhập.

Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu về những bí mật của nhà Sen và kinh nghiệm thực tế thông qua chia sẻ của các vị khách mời đặc biệt:
– Anh Trần Hoàng Dũng (Dzũng Yoko), Giám đốc sáng tạo, Tạp chí Elle Việt Nam
– ThS. KTS. Từ Phú Đức  Q.Trưởng Khoa Thiết kế và Nghệ thuật
– TS. Nguyễn Thanh Phong, Trưởng Ngành Thiết kế &Quản lý Môi trường; GV Bộ môn Môi trường.
– TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền – GV ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông
– Cô Phan Thị Thanh Nhàn – P. GĐ Trung tâm Trải nghiệm việc làm sinh viên; GĐ. Truyền thông – Marketing Trường ĐH Hoa Sen; Top 6 Miss World Việt Nam 2014

image image image