Livestream: Học đại học tại Việt Nam theo mô hình quốc tế

Từ 18h30 - 19h30, thứ Năm, ngày 25/06/2020
Tại Fanpage Vnexpress & Đại học Hoa Sen

Từ lâu, Trường Đại học Hoa Sen cam kết mang lại chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này được thể hiện trong chất lượng đào tạo của nhà trường với chứng nhận kiểm định ACBSP Hoa Kỳ, AUN-QA và tiêu chuẩn giáo dục do Bộ GD-ĐT Việt Nam ban hành.

Trong quá trình học, ngoài kiến thức chuyên môn kết hợp giáo trình Việt Nam và nước ngoài, sinh viên còn trải nghiệm thực tế tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước để làm quen với văn hoá và tập quán của doanh nghiệp. Nhờ đó, nâng cao lợi thế cạnh tranh của các bạn trong thị trường việc làm.

Để cung cấp cái nhìn rõ hơn về giảng dạy theo mô hình quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen kết hợp với Báo VnExpress thực hiện chương trình “HỌC ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM THEO MÔ HÌNH QUỐC TẾ.”

Các khách mời tham gia:
– PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen;