Livestream Giới thiệu về sáng tạo ngành Truyền Thông

Lúc 20h00, ngày 26/08/2021
Livestream trên Fanpage Khoa Thiết kế và Nghệ thuật (FADA)

TRUYỀN THÔNG không còn là ngành nghề xa lạ với các bạn trẻ. Khi thế giới công nghệ lên ngôi, thế hệ GEN Z có dịp được khai phá sức mạnh từ sự am hiểu những phương tiện truyền thông mới. Công nghệ thay đổi mỗi ngày, nhưng nội dung và sáng tạo là những yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của các sản phẩm truyền thông nghe nhìn.

Thế hệ GEN Z với đầy sự bứt phá và sức trẻ sẵn có sẽ sẵn sàng để thử sức với ngành nghề luôn đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng này chứ?

Nếu các bạn thích thì nhích ngay cùng Ngành Quản trị Công nghê Truyền thôngKhoa Thiết kế & Nghệ thuật, tham gia buổi học trực tuyến với Giảng viên – Đạo diễn Chung Chí Công để vén màn bí mật của sự sáng tạo trong ngành truyền thông.

Thứ năm 26/8/2021

  • 20:00 – 21:00:  Buổi học trải nghiệm “Giới thiệu về sáng tạo ngành truyền thông”
  • 21:00 – 21:30:  Giải đáp các thắc mắc về Quản trị Công nghệ Truyền thông

*Lưu ý: sự kiện dành cho cho các bạn học viên đang tìm hiểu về ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông

Giảng viên: Nhà sản xuất – Đạo diễn Chung Chí Công
Thầy Chung Chí Công là Biên kịch kiêm Giám đốc mỹ thuật của bộ phim “Nhắm mắt thấy mùa hè”, Đạo diễn của bộ phim “Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi”. Hiện tại, Thầy kết hợp cả chuyên môn trong ngành quảng cáo và đam mê làm phim để mang đến những sản phẩm quảng cáo mang tính chất điện ảnh hơn, được đầu tư hơn về sản xuất, bối cảnh, nhân vật và âm nhạc. 

image image image image