Livestream: Điểm đặc biệt trong dạy và học của trường ĐH Hoa Sen

Lúc 19h30, thứ năm, ngày 20/08/2020
Phát trực tuyến trên kênh Vnexpress

Vừa qua, hàng triệu học sinh lớp 12 trên cả nước đã hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia và hiện rất nhiều bạn đang lựa chọn cho mình trường học, ngành học phù hợp để mở cánh cửa vào giảng đường đại học. Trước khi lựa chọn ngành học, trường học, một trong những điều nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm là hình thức tuyển sinh, chương trình đào tạo của trường, cơ sở vật chất, cơ hội nghề nghiệp của ngành học… Trong mùa tuyển sinh hàng năm, Đại học Hoa Sen là một trong những trường được nhiều học sinh quan tâm và đăng ký.

Để giúp học sinh có cái nhìn rõ hơn về chương trình đào tạo, môi trường học tập và hình thức tuyển sinh của trường, mời phụ huynh, học sinh theo dõi tọa đàm “Điểm đặc biệt trong dạy và học của Đại Học Hoa Sen”.

Chương trình được phát trực tiếp trên fanpage VnExpress, fanapage Đại học Hoa Sen và tham gia chương trình hôm nay có các khách mời:

• PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen
  • TS. Nguyễn Thị Phương Nhung – Phó khoa Khoa Kinh tế và Quản trị trường Đại học Hoa Sen
  • Anh Nguyễn Việt Thái – Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông trường Đại học Hoa Sen
  • MC Tuyết Anh (nhà báo VnExpress)

image image image