Livestream: Công nghệ thông tin, nhóm ngành đón đầu xu hướng

Từ 18h30 - 19h30, thứ ba, ngày 26/05/2020
Tại Fanpage trường Đại học Hoa Sen

Chọn học ngành Công nghệ thông tin bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm trải dài ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, y tế, game, tài chính, viễn thông,… nên từ đó cũng có nhiều lựa chọn trong việc phát triển sự nghiệp.

Khoa Công nghệ thông tin HSU cung cấp các chương trình đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật máy tính, Truyền thông và mạng máy tính. Trên nền tảng đã hình thành, bước sang năm 2019, Khoa Công nghệ thông tin tập trung đẩy mạnh cải tiến chương trình tiệm cận với các chuẩn mực quốc tế, cập nhật các kiến thức khoa học và công nghệ mới nhất trên thế giới, đồng thời bám sát nhu cầu nhân lực của xã hội.

Chương trình HSU Zoom Zoom, với chủ đề “Công nghệ thông tin, nhóm ngành đón đầu xu hướng” với sự tham gia của các khách mời đặc biệt:

• ThS. Nguyễn Phượng Hoàng – Giảng viên khoa Công nghệ thông tin
  • Phạm Gia Quốc Thống – Giám đốc công ty Govitech và dự án Sinh viên Plus
  • Nguyễn Quang Tín – Cựu sinh viên khoá 13 ngành Công nghệ thông tin, hiện đang học chương trình MBA tại Đại học Hoa Sen

Chương trình HSU Zoom Zoom, chương trình livestream trực tuyến tại Fanpage ĐH Hoa Sen, nơi quý vị và các bạn sẽ được trò chuyện cùng những giảng viên – các chuyên gia của các doanh nghiệp – các bạn sinh viên/cựu sinh viên. Hơn thế, đây còn là nơi cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh THPT trong việc lựa chọn ngành nghề.

image image image