Library Tour 2019

Trung tâm Thư viện trường Đại học Hoa Sen

I. LIBRARY TOUR 2019

Lịch trình tour: 30 phút/tour/nhóm

– Tham quan các phòng chức năng của thư viện

– Tìm hiểu cách thức tìm tin cơ bản trong thư viện

– Thực hành tìm kiếm và tự do khám phá các kho tài liệu

CHƯƠNG TRÌNH GIẢI THƯỞNG:

– 10 phần quà trị giá 300,000đ dành cho 10 bạn đọc hoàn tất 100% bài test online trên elearning nhanh nhất

– Quà tặng cho các độc giả mượn sách về nhà, viết cảm nhận hoặc lời hẹn hò với sách của bản thân và check in trên facebook (NVT).

– 5 phần quà đặc biệt dành cho 5 cảm nhận hoặc lời hẹn hò với sách hay nhất.

– Bốc thăm trúng thưởng dành cho bạn đọc đăng ký mượn sách về nhà (Quang Trung 2)

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC

1. Giới thiệu

Đại sứ Văn hóa đọc là một chương trình đặc biệt dành cho sinh viên thuộc Đại học Hoa Sen do Trung tâm Thông tin Thư viện tổ chức. Chương trình hướng tới các bạn sinh viên yêu thích các hoạt động chuyên môn: marketing, truyền thông, copywrite, thiết kế đồ họa, biên tập chương trình và dựng phim,… Mỗi Đại sứ Văn hóa đọc sẽ dành khoảng 15 tiếng đồng hồ mỗi tháng, trong suốt nhiệm kỳ 1 năm để tham gia các hoạt động của chương trình. Khi trở thành Đại sứ văn hóa đọc, sinh viên/học sinh sẽ được trang bị và thực hành các kỹ năng: lên kế hoạch và tổ chức các sự kiện thú vị, biên tập chương trình, thiết kế, dựng phim, quay phim, chụp ảnh, giao tiếp, … để giúp cộng đồng hiểu hơn về Văn hoá đọc.

2. Mô tả công việc

– Tìm hiểu về sản phẩm và các dịch vụ của Trung tâm Thông tin Thư viện

– Lên kế hoạch và tổ chức sự kiện trong khuôn viên trường

– Hoạt động như một liên lạc viên của Trung tâm Thông tin Thư viện – Trợ giúp Trung tâm Thông tin Thư viện hiểu rõ hơn về sinh viên trong trường