Lễ tốt nghiệp lần 2 – Chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế – Vatel

Lúc 16h, thứ Bảy, ngày 25/02/2017
Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM, 06 Lê Duẩn, Q.1, Tp.HCM

Trường Đại học Hoa Sen trân trọng kính mời các Tân khoa tham dự Lễ tốt nghiệp khóa 2–  chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế (hợp tác với trường Kinh doanh Quốc tế Quản lý du lịch và khách sạn Vatel thuộc Vatel Development (Cộng Hòa Pháp)).

Buổi lễ này là một minh chứng cho chất lượng đào tạo của chương trình cũng như sự ủng hộ mạnh mẽ của nhà nước Pháp đối với một chương trình đào tạo bậc đại học uy tín. Số lượng Tân cử nhân của khóa đầu tiên là 53 sinh viên.

Đây là chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Quản lý khách sạn – Nhà hàng Quốc tế giữa trường ĐH Hoa Sen (VN) và trường Kinh doanh Quốc tế Quản lý du lịch và khách sạn Vatel thuộc Vatel Development (Cộng Hòa Pháp). Thời gian đào tạo là 3 năm. Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ được cấp bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế, đồng thời có cơ hội chuyển tiếp học Master tại 1 trong các trường Vatel trên thế giới.

Le tot nghiep lan 2 - chương trinh Vatel

Nội dung chương trình:

• Thành phần tham dự: Tân cử nhân, gia đình, phụ huynh, Phó tổng lãnh sự quán Pháp, đại diện tập đoàn Vatel đến từ Pháp, các cơ quan ngoại giao với Pháp, các khách sạn đối tác của Vatel, ban lãnh đạo trường Đại học Hoa Sen.
  • Chương trình bao gồm phần Lễ và phần hội “Tiệc chúc mừng” các Tân cử nhân

image image image