Lễ tổng kết chương trình Summer Program 2015

Lúc 8:00 - 10:30, thứ Sáu, ngày 03/07/2015
P.204, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Chương trình Summer Program do Phòng Truyền Thông và Chương trình Giáo Dục Tổng Quát phối hợp thực hiện dành cho học sinh đang học lớp 10 và lớp 11 tại các trường THPT, sẽ diễn ra vào tháng 6/2015. Thông qua chương trình này học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường đại học như một sinh viên thực thụ, qua đó, tích luỹ kiến thức và kỹ năng cho bản thân trước khi chính thức bước chân vào đại học.

Chương trình được giảng dạy trong vòng 1 tháng với 3 môn học bắt buộc, 2 môn tự chọn (trong số 4 môn). Học sinh hoàn thành chương trình sẽ được cấp chứng nhận và sẽ được miễn 3 tín chỉ tự chọn tự do khi vào học chính thức tại Hoa Sen. Theo kế hoạch chương trình sẽ tuyển sinh 180 học sinh với điểm học tập tối thiểu là 6.5 trong năm học vừa qua và 180 học sinh này sẽ được cấp học bổng (trị giá 5.512.000đ) để theo học.

Chương trình Lễ tổng kết:

• Văn nghệ chào mừng
  • Phát biểu của Hiệu trưởng
  • Học sinh chia sẻ cảm nhận về chương trình
  • Công bố và trao giải cuộc thi “SP15 in mind”
  • Đọc quyết định và trao giấy chứng nhận khóa học
  • Bế mạc
image image image