Lễ ra mắt Trung tâm Hướng nghiệp ĐH Hoa Sen

Lúc 9:30 – 12:30, thứ Năm, ngày 18/08/2016
Hội trường lầu 10, trường Đại học Hoa Sen, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM

Để góp phần khẳng định cam kết và nỗ lực phát triển hệ thống giáo dục đào tạo “thực học-thực nghiệp”, chiến lược Hoa Sen 2016 – 2020 xác định một trong những hành động quan trọng là xây dựng Trung tâm Hướng nghiệp cung cấp dịch vụ giúp sinh viên có sự định hướng nghề nghiệp, chuẩn bị và rèn luyện các năng lực làm việc, khả năng thích ứng và trách nhiệm xã hội; và sẵn sàng đáp ứng đòi hỏi từ các doanh nghiệp và thị trường lao động khi ra trường.

Đồng thời, Trung tâm Hướng nghiệp sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp – tổ chức tiếp cận gần hơn tới Sinh viên và Cựu sinh viên Đại học Hoa Sen, nguồn nhân lực tiềm năng chất lượng cao và chọn lọc. Từ năm học 2016 – 2017, Trung tâm Hướng nghiệp Hoa Sen sẽ đi vào hoạt động chính thức.

Lễ ra mắt TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP ĐẠI HỌC HOA SEN

Chương trình:

• 09:30 – 10:00 : Đón tiếp, Triển lãm mini “Hướng nghiệp Hoa Sen”
  • 10:00 – 10:45 : Lễ công bố và Ra mắt Trung tâm Hướng nghiệp ĐH Hoa Sen
  • 10:45 – 11:30 : Tọa đàm “Nguồn nhân lực hội nhập – Cơ hội & Thách thức”
image image image