Lễ ký kết giữa trường Đại học Hoa Sen và B+H Architects Việt Nam

Lúc 9h, thứ Sáu, ngày 18/05/2018
Trường Đại học Hoa Sen, 93 Cao Thắng, Q.3, TPHCM

Khoa Thiết kế và Nghệ thuật có buổi ký kết MOU với Công ty B+H và tham quan buổi xét duyệt đề án lần I – ngành Thiết kế Nội thất tại cơ sở Cao Thắng.

Giới thiệu công ty

Với lịch sử hơn 60 năm hoạt động và phát triển, B+H là tập đoàn tư vấn quốc tế chuyên mang đến các giải pháp sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch, cảnh quan, và các dịch vụ tư vấn chuyên môn khác cho khách hàng trên toàn cầu. Đội ngũ nhân sự hơn 400 chuyên gia của B+H tại các văn phòng Toronto, Calgary, Seattle, Vancouver, Thượng Hải, Hồng Kông, TP. Hồ Chí Minh, Singapore, và Dubai luôn tận tâm và cam kết đáp ứng mong đợi của khách hàng, đồng thời mang đến giải pháp thiết kế toàn diện để tạo nên sự biến đổi của không gian, phát triển của cộng đồng và kinh tế ở mọi lĩnh vực, từ thương mại, giải trí, khách sạn, bán lẻ, và nhà ở đến các công trình y tế, khu công nghiệp, văn phòng cơ quan nhà nước, trung tâm thể thao và nhà ga sân bay.

Khách hàng của B+H là các doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Một số dự án tiêu biểu gần đây như Khách sạn DoubleTree by Hilton Hạ Long Bay Hotel & Condotel tại Quảng Ninh – Việt Nam; Khách sạn 5* Pullman tại Quảng Bình – Việt Nam; Trung tâm thương mại Q City Mall – Malaysia; Trụ sở Astrazeneca Giai đoạn III, Chuỗi bệnh viện Columbia tại nhiều thành phố tại Trung  Quốc; Văn phòng Alibaba – Trung Quốc; Văn phòng Tập đoàn Tencent – Trung Quốc; Trụ sở Huawei – Trung Quốc; Trụ sở Google tại Toronto – Canada; Văn phòng Microsoft tại nhiều thành phố tại Trung Quốc và Mỹ; và hệ thống Văn phòng Amazon tại Singapore & Mỹ.

Các chuyên gia của B+H luôn kết hợp kinh nghiệm thiết kế quốc tế với sự am hiểu sâu sắc về văn hóa, thẩm mỹ, môi trường và quy định địa phương trong từng dự án công ty thiết kế.

image image image