Lễ Khai giảng và Chào Đón Tân Sinh viên năm học 2022 – 2023

8:00 ngày 26/10/2022
Nhà Thi đấu Quân khu 7

HSUers ơi! Đừng quên chúng ta có hẹn tại Lễ Khai giảng & Chào đón Tân Sinh viên năm học 2022 – 2023 nhé. Đây sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu các bạn đã chính thức trở thành một mảnh ghép của Hoa Sen, sẵn sàng đối mặt trước mọi thách thức cản trở bạn chinh phục ước mơ.

Đặc biệt, Lễ Khai giảng năm nay cũng là một tiền lệ chưa từng có tại Hoa Sen khi mỗi bạn sẽ được chọn 1 người thân hoặc 1 người thương để đồng hành cùng mình trong ngày trọng đại này. Bật mí với các bạn, rất nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn đã sẵn sàng bùng nổ rồi đó. Đừng bỏ lỡ nhé!

Ngoài ra, các bạn Sinh viên K21 cũng như các khóa trở về trước cũng sẽ được tận hưởng một buổi lễ trọn vẹn bởi vì lý do khách quan về dịch bệnh, chúng ta không thể tổ chức vào năm ngoái. Nhưng bù lại, lễ khai giảng năm nay sẽ đông hơn, vui hơn nên các bạn đừng bỏ lỡ dịp lễ hội này nhé!

Link đăng ký dành cho Sinh viên khóa 2021 trở về trước : https://forms.gle/XVx9ZCaAoLsqKifn7!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 8g00 ngày 26/10/2022