Lễ hội Bia – Beer Art

Lúc 18h00, Chủ nhật, ngày 22/05/2016
Cargo Bar Space – số 4 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP HCM.

Bạn là một người trẻ năng động, hiện đại và sống có trách nhiệm. Bạn chưa bao giờ được thưởng thức những loại bia mới lạ như Ale, Stout, v,v. Bạn yêu thích những hoạt động giải trí đặc sắc cùng bạn bè. Hãy đến với chúng tôi – chương trình  BEER ART.

Beer Art là một dự án hoàn toàn mới của sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học – Trường Đại học Hoa Sen – với mục tiêu nâng cao ý thức uống bia có TRÁCH NHIỆM và kêu gọi thói quen uống bia lành mạnh trong bộ phận giới trẻ hiện nay. Qua đó, chương trình là cơ hội để các bạn trẻ khám phá những khía cạnh mới mẻ của bia, học cách thưởng thức bia đúng điệu và trải nghiệm bia cùng với chuỗi hoạt động thú vị trong chương trình.

★ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHƯƠNG TRÌNH

• Nâng cao nhận thức về HỆ LỤYTÁC HẠI của việc lạm dụng bia vô độ.
  • Khuyến khích các bạn trẻ thay đổi THÓI QUEN uống bia: uống đúng chỗ, đúng thời điểm và đúng lượng.
  • Mang đến những TRẢI NGHIỆM đầy mới mẻ, hấp dẫn và thú vị.
  • Gắn kết nên một CỘNG ĐỒNG giới trẻ uống bia lành mạnh.

★ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: Dự án BEER ART sẽ bao gồm:

1. Chiến dịch DRINK WISE:

• Tình trạng lạm dụng bia rượu đang là một trong những vấn đề đáng báo động trong xã hội hiện nay. Với thực trạng đó, chiến dịch DRINK WISE được xây dựng nhằm cảnh tỉnh thói quen uống bia của các bạn trẻ bằng cách thay đổi văn hóa uống bia thông qua tuyên truyền những hệ luy và tác hại của việc lạm dụng bia, phản đối sự hưởng ứng nghiện rượu và khuyến khích môi trường uống bia lành mạnh cho các bạn trẻ. Chiến dịch DRINK WISE sẽ tập trung quảng bá trên các phương tiện mạng xã hội và tại các trường Đại học trong thành phố Hồ Chí Minh.

2. Sự kiện DEEP IN BEER EXPERIENCES:

• Nhằm thay đổi thói quen uống bia ào ạt, sự kiện BEER ART sẽ là nơi các bạn trẻ khám phá những khía cạnh mới về bia với những hoạt động đặc sắc và hấp dẫn như thử các loại bia độc đáo trên thế giới, các trò chơi cùng với bia, và không thể thiếu các tiết mục giải trí sôi động đến từ những ngôi sao hot nhất hiện nay.

image image image