Đại học Hoa Sen

Lễ giới thiệu Viện nghiên cứu phát triển và kinh tế ứng dụng & Nội san HSU kỳ 1

Từ 9h30 - 11h30, thứ Tư, ngày 27/05/2020
Phòng 905, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TPHCM

Viện Nghiên cứu Phát triển & Kinh tế Ứng dụng (IDAE – Institute of Development & Applied Economics) ra đời nằm trong chiến lược phát triển hoạt động NCKH của Trường Đại học Hoa Sen. Mục tiêu của Viện là tạo ra môi trường nghiên cứu học thuật và ứng dụng thông qua kết nối các Giảng viên, Nhân viên có mong muốn phát triển hoạt động NCKH.

Các công trình của Thầy Cô có thể được công bố trên Nội san Khoa học trường Đại học Hoa Sen (tương lai sẽ phát triển thành Tạp chí Khoa học Trường ĐHHS). Mặc dù trong thời kỳ COVID, Nội San đã tiếp nhận được nhiều bài nghiên cứu. Ban Biên tập đã chọn ra một số bài viết cho Kỳ 1 (Kỳ Tháng 04/2020), và đang đón nhận bài viết cho các kỳ tiếp theo.

Để đánh dấu bước khởi đầu cho hoạt động của Viện IDAE và Nội San, xin kính mời Quý Thầy Cô, những người đồng nghiệp có quan tâm đến phát triển hoạt động nghiên cứu cho bản thân, cho Nhà trường, đến tham dự buổi giới thiệu để biết thêm về hoạt động của Viện IDAE và Nội San, qua đó xem xét khả năng có thể làm việc và kết nối nghiên cứu.

Trong buổi Giới thiệu, chúng tôi vinh dự có hai đại diện Ban cố vấn của Viện tham dự: Thầy Đỗ Bá Khang (từng là Trưởng Khoa Khoa KT&QT); Thầy Nguyễn Ngọc Điện (hiện là Hiệu trưởng Trường ĐHHS).

Thầy Nguyễn Ngọc Điện sẽ chia sẻ với Giảng viên chuyên đề: Vấn đề nghiên cứu khoa học phục vụ giảng dạy đại học .

 

image image image