Lễ công chiếu phim EOS SUMMER 2023 của sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông

Từ ngày 12/7 đến ngày 16/7

Từ ngày 12/7 đến ngày 16/7, Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức chuỗi sự kiện “Công chiếu sản phẩm cuối khóa” (End of semester screening – EOS Summer) tại khuôn viên Trường ĐH Hoa Sen và Rạp chiếu phim BHD Thảo Điền.

EOS (End of semester screening – buổi công chiếu sản phẩm cuối khóa) là sự kiện truyền thống của ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, Khoa Thiết kế Nghệ Thuật, Trường ĐH Hoa Sen; nơi hội tụ các sản phẩm cuối kỳ đến từ các lớp học Sản xuất/Đồ án của sinh viên; nơi mở ra cơ hội để các sản phẩm chất lượng của các bạn sinh viên xuất hiện trên màn ảnh rộng và lắng nghe góp ý của những người làm nghề (đạo diễn, nhà sản xuất…) và công chúng.

Do đó, EOS không chỉ là sân chơi học thuật mà còn có ý nghĩa nâng đỡ và nuôi dưỡng đội ngũ tham gia vào thị trường truyền thông trong tương lai.

Các hoạt động diễn ra trong chuỗi sự kiện như sau:

1. EOS Highlights Day 1 (Công chiếu các sản phẩm TVC, PSA, MV, Visualizer Video, Audio Stories, Series TV Program)

• Thời gian: 12/7/2023
  • Địa điểm: P. 202, Đại học Hoa Sen, Cơ sở Thành Thái (7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10), TP.HCM

2. EOS Highlights Day 2 (Công chiếu các sản phẩm Phim Tài liệu, Phim ngắn)

• Thời gian: 13/7/2023

3. EOS Night (Đêm công chiếu, trao giải)

• Thời gian: 16/7/2023
  • Địa điểm: BHD Thảo Điền, Tầng 5, TTTM Vincom Mega Mall, 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Ra đời hơn mười năm, Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông của Trường ĐH Hoa Sen là nơi tiên phong của TP.HCM và cả nước đào tạo nhân sự trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm truyền thông và kinh doanh sản phẩm truyền thông.

EOS SUMMER 2023 được tổ chức bởi Khoa Thiết kế, Nghệ thuật nói chung, CLB Hsense – Ngành Quản Trị Công nghệ Truyền thông nói riêng với chủ đề BEHIND THE GLORY (SAU ÁNH HÀO QUANG) – mang ý nghĩa tôn vinh các vị trí trong êkip sản xuất, những người lặng lẽ, âm thầm đứng sau “ánh hào quang” – sự thành công của một tác phẩm.

Cuối mỗi học kỳ chính, khoảng 10 phim ngắn, phim tài liệu ngắn và 20 clip TVC/ PSA xuất sắc nhất của sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông và ngành Phim – Trường ĐH Hoa Sen được chọn lọc, công chiếu trang trọng tại rạp chiếu phim chuyên nghiệp.

Nguồn: HTV

image image image