La bàn định hướng tương lai – tại trường THPT Trần Hưng Đạo

Lúc 7h00, thứ Hai, ngày 26/04/2021
Tại trường THPT Trần Hưng Đạo, TP.HCM

LA BÀN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI – chuỗi những chương trình Hướng nghiệp & Tuyển sinh do chính trường Đại học Hoa Sen đăng cai tổ chức với sự đồng hành của các trường thành viên thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng: trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Gia Định, Đại học Bà Rịa -Vũng Tàu và Đại học Công nghệ miền Đông.

Chiếc LA BÀN này sẽ xuất hiện tại các trường THPT với mong muốn giúp các bạn học sinh khối 12 có được những thông tin cần thiết trong việc lựa chọn ngành – nghề phù hợp. Các bạn học sinh có thể giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp cho các chuyên gia hướng nghiệp, các thầy cô phụ trách tuyển sinh đến từ 5 trường đại học.

Nội dung chương trình sẽ xoay quanh những thông tin chính như làm cách nào để chọn ngành- chọn nghề, dự báo nhân lực, xu hướng ngành nghề trong thời gian tới, hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và xét tuyển đại học, chính sách học bổng…

Là trường đại học đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao được xã hội tín nhiệm, trường Đại học Hoa Sen (HSU) không ngừng mở rộng các ngành đào tạo mỗi năm, đặc biệt là những ngành đang “khát” nhân lực. Theo Đề án tuyển sinh mới, năm nay HSU sẽ tuyển sinh thêm 10 ngành mới, nâng tổng số ngành hiện có lên con số 36 ngành đào tạo bậc đại học. Các ngành mới này đều là những ngành “hot”, phục vụ nhu cầu rất lớn của thị trường việc làm trong nước và quốc tế, cũng như nhận được rất nhiều sự quan tâm của người học, như: Thương mại điện tử, Digital Marketing, Phim, Quan hệ công chúng, Đầu tư và kinh doanh bất động sản, Kinh Tế Thể Thao, Trí Tuệ Nhân Tạo, Luật Kinh Tế – chuyên ngành Luật Kinh doanh số, Luật Quốc Tế – chuyên ngành Luật thương mại quốc tếngành Dược học.

Để đăng ký dự tuyển vào HSU, thí sinh sẽ có nhiều lựa chọn để tăng cơ hội bước vào cánh cửa đại học, được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế của HSU với 4 phương thức xét tuyển linh hoạt:

• Phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 (40% tổng chỉ tiêu)
  • Phương thức 2: Xét kết quả học bạ THPT (40% tổng chỉ tiêu)
  • Phương thức 3: Xét các điều kiện riêng theo yêu cầu của ngành (10% tổng chỉ tiêu)
  • Phương thức 4: Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG 2021 (10% tổng chỉ tiêu)

Để tìm hiểu cách thức nộp hồ sơ xét tuyển vào trường, các bạn học sinh có thể tham khảo thêm Tại đây.

image image image