Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học phát động 2 cuộc thi I-Hotelier và The Future Chef Contest 2014

8:00 sáng, mỗi ngày từ 12/4/2014 đến 20/4/2014
Phòng Charlie Chaplin (204), số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM

Nhân dịp ghé thăm lại Việt Nam vào mùa hè năm nay, Đạo diễn Phillip Noyce đã đến trường ĐH Hoa Sen trong buổi giao lưu với sinh viên và giới làm phim. Ghi dấu sự kiện quan trọng này, Sinh viên lớp tổ chức sản xuất của Chương trình đào tạo truyền thông nghe nhìn đã thực hiện một clip ngắn chào mừng c huyến viếng thăm của ông.
Đạo diễn Phillip Noyce cùng vợ trao đổi với diễn viên Hải Yến và ca sĩ Hồng Nhung (bìa trái) – hai người tham gia phim Người Mỹ trầm lặng Sau khi xem clip, đạo diễn Phillip Noyce chia sẻ: “Điều đáng sợ nhất khi bạn xem một trailer là nó hay hơn bộ phim bạn đã làm. Và trailer này rất hay, tôi hy vọng các bạn, những người đã thực hiện trailer này, sẽ làm ra những bộ phim hay hơn thế!”.

image image image