Khóa học: Chuẩn bị CV & Kỹ năng phỏng vấn

Lúc 7h30, thứ Sáu, ngày 07/10/2016
Hội trường Charlie Chaplin (NZ204), trường Đại học Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Nằm trong khuôn khổ Chương trình KẾT NỐI NGHỀ NGHIỆP, Hội thảo đào tạo là hoạt động nhằm giúp SV năm cuối của ĐH Hoa Sen chuẩn bị các kỹ năng và hiểu biết cần thiết trước khi ra trường và đi làm.

Đối tác đào tạo, Công ty Adecco Vietnam

• Adecco Vietnam là thành viên của Adecco Group, tập đoàn cung cấp nhân lực và giải pháp nhân sự lớn nhất trên thế giới, được thành lập từ năm 1996 có trụ sở tại Zurich, Thụy Sỹ, thuộc danh sách Fortune Global 500.
  • Adecco hiện có 32,000 nhân viên full-time làm việc cho hơn 5000 chi nhánh tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các hoạt động đào tạo chính

• Hướng dẫn viết CV và chuẩn bị Hồ sơ tuyển dụng chuyên nghiệp
  • Hướng dẫn Kỹ năng Phỏng vấn, chinh phục nhà tuyển dụng
  • Đặc biệt: cơ hội được phỏng vấn cho một số vị trí tuyển dụng cho các đối tác của Adecco Vietnam (chi tiết xem tại đây)

Phương pháp học mang tính tương tác cao như: nhập vai, thảo luận, trò chơi và quà tặng, được điều phối bởi các chuyên gia nhân sự của Adecco Vietnam.

Nội dung Chương trình:

• 7:30 – 8:00: Ghi danh, networking, nộp CV để sửa & đăng ký phỏng vấn