Khai mạc Tuần lễ Sáng tạo Hoa Sen 2021

Từ ngày 30/01 - 03/02, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM
Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Viện Sáng tạo và Khởi nghiệp trân trọng kính mời các thầy cô, anh chị tham dự chuỗi hoạt động khai mạc Tuần lễ Sáng tạo Hoa Sen 2021.

Trong buổi khai mạc sẽ trưng bày những sản phẩm sáng tạo của sinh viên Hoa Sen đến từ các Khoa: Công nghệ Thông tin; Kinh tế và Quản trị; Thiết kế và Nghệ thuật cùng với các sản phẩm do Viện Sáng tạo và Khởi nghiệp thực hiện. Bên cạnh đó là sự tham gia của các công ty NVIDIA, Viewsonic, ACER, Western Digital, IMI, Tâm An, PYO, GIGABYTE với những sản phẩm mới nhất để giới thiệu, hợp tác đào tạo, và nghiên cứu với trường Đại học Hoa Sen.

Buổi khai mạc còn có sự hiện diện của hơn 65 khách mời là các doanh nhân, nhà đầu tư, cựu sinh viên trường Đại học Hoa Sen đang làm lãnh đạo, quản lý tại các doanh nghiệp, đến tìm hiểu và trao đổi hợp tác đổi mới sáng tạo, hỗ trợ khởi nghiệp sinh viên, ký kết các biên bản tài trợ cho Quỹ sáng tạo Hoa Sen.

Tại sảnh G (tầng trệt)

• – 08g00 – 08g30: Cà phê sáng, trải nghiệm sản phẩm sáng tạo của sinh viên và đối tác.
  • – 08g30 – 09g00: Khai mạc Tuần lễ Sáng tạo Hoa Sen 2021

Tại phòng 204 (Tầng 2)

• 09g00 – 10g00: Giới thiệu các dự án khởi nghiệp; Ra mắt Câu lạc bộ Sáng tạo xã hội; Ra mắt cộng đồng Mentor Hoa Sen
  • 10g00 – 10g30: Tea break, hoạt động kết nối Mentor – Mentee