Invitation for Meet & Greet | Thư mời tham dự Gặp gỡ và Giao lưu

Lúc 10h00, thứ Ba, ngày 25/08/2020
P.903, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TPHCM

INVITATION FOR MEET & GREET
Please join us for a Meet & Greet tea break introducing the Hoa Sen Plus program.
Enrollment for the fall semester is open, and scholarships are still available.
We welcome all students, family, and community members who wish to learn more about this new elite international pathway which includes majors in marketing, business administration, and logistics.
Learn about our international academic and industry partnerships, career opportunities, study abroad, and intensive English language learning.

Date: Tuesday, August 25
Time: 10:00
Location: Room 903, No.8, Nguyen Van Trang Street, District 1, HCMC.
—————–
THƯ MỜI THAM DỰ GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU

Chương trình Hoa Sen Plus kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên đến tham dự buổi Gặp gỡ và Giao lưu để tìm hiểu thêm về thông tin của chương trình.
Chương trình vẫn đang nhận hồ sơ đăng ký nhập học và xét học bổng.
Với lộ trình học tập quốc tế cao cấp hoàn toàn mới, đào tạo các ngành Marketing, Quản trị Kinh doanh, Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, Hoa Sen Plus chào đón quý phụ huynh, học sinh cũng như những cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin đến tham dự.

Hãy đến tìm hiểu về chương trình đào tạo, doanh nghiệp quốc tế, cơ hội nghề nghiệp, du học nước ngoài, và học tập trong môi trường tiếng Anh 100%.

Thời gian: 10:00 thứ Ba, ngày 25 tháng 8 năm 2020
Địa điểm: Phòng 903, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM.

image image image