‘Invitation for English Language Placement/Thư mời tham dự Kiểm tra trình độ tiếng Anh

Lúc 13h30 - 16h30, thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 20/08 - 13/09/2020
P.403 và 404, Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM

‘Invitation for English Language Placement’

The Hoa Sen Plus Program invites you to a free English language assessment.

This weekly event allows prospective students to test their capacity at speaking, listening, reading, and writing in the English language by a highly qualified American examiner with more than 20 years of experience.

Learn more about how English language learning can open opportunities for study in the elite Hoa Sen Plus program or to receive intensive English language training in preparation for an English learning environment at home and abroad.

This offer is free to any prospective or first year student at HSU and comes with no obligation. What have you got to lose? Contact us now to reserve your appointment for this free assessment which is aligned with the IELTS standards.

Sign up here to guarantee your date. Walk-ins

• Dates: Every Friday
  • Time: 13:30 – 16:30
  • Location: Hoa Sen University. Room 403 & 404 – No.8, Nguyen Van Trang Street, District 1, HCMC.

————————-

Thư mời tham dự Kiểm tra trình độ tiếng Anh

Chương trình Hoa Sen Plus thân mời các bạn học sinh tham dự kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Các buổi kiểm tra được tổ chức bởi giảng viên người Mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, qua đó giúp các tân sinh viên đánh giá trình độ tiếng Anh của mình theo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Đến kiểm tra và nhận ra việc nâng cao trình độ tiếng Anh sẽ đưa bạn đến với cơ hội học tập Chương trình Hoa Sen Plus. Hoặc đến với cơ hội học tập khóa tiếng Anh đầu vào giúp nâng cao trình độ tiếng Anh, nâng cao cơ hội việc làm trong nước và quốc tế.

Buổi kiểm tra áp dụng đối với sinh viên đăng ký nhập học, tân sinh viên và sinh viên năm nhất Hoa Sen, đánh giá theo chuẩn IELTS. Không lệ phí, không nộp hồ sơ, không áp lực thi cử. Vui lòng liên hệ để chọn buổi thi sớm nhất.

Thời gian: 13:30 – 16:30 thứ Sáu hàng tuần từ 20/8 – 13/9

Địa điểm: Trường Đại học Hoa Sen, tầng 4 phòng 403 và 404. Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM.

image image image