Innovation Roadmap – Lộ trình sáng tạo

Lúc 8h - 17h00, từ ngày 22-23/04/2017,
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Innovation Roadmap – Lộ trình sáng tạo là một khóa học về start-up sẽ được khởi động nhằm đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp sáng tạo tại Trường Đại học Hoa Sen.

Để khởi động cho Lộ trình sáng tạo này, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức một sân chơi giả lập đầu tiên vào 2 ngày 22/4 và 23/4, nhằm giúp cho sinh viên làm quen được với quá trình từ nảy sinh ý tưởng sáng tạo cho đến hình thành startup và gọi vốn đầu tư.

Các bạn sinh viên sẽ tham gia tranh tài: Pitching- Trình bày ý tưởng khởi nghiệp.

Ban giám khảo sẽ chấm các bài pitching của sinh viên và hướng dẫn cho sinh viên một số kỹ năng, kinh nghiệm khởi nghiệp (elevator pitch, customer development, business model canvas, why do you start-up).

Chương trình sẽ mang đến sinh viên những trải nghiệm thú vị không chỉ về kiến thức, mà còn là những kinh nghiệm thực tiễn từ diễn giả, ban giám khảo và huấn luyện viên:

• GS.TS Trương Nguyện Thành – Phó hiệu trưởng Điều hành Trường Đại học Hoa Sen
  • TS. Trần Thị Út – Giám đốc chương trình MBA Trường Đại học Hoa Sen
  • Đoàn Hữu Đức – Vietnam Consulting Group Founder
  • Phạm Việt Thắng – CEO HelloChao, Cựu SV Trường Đại học Hoa Sen

Thông qua cuộc thi này, Trường Đại học Hoa Sen hy vọng những bạn trẻ tham gia sẽ luôn giữ được sự sáng tạo, ý chí bền bỉ và nhiệt huyết tuổi trẻ để theo đuổi ước mơ lớn của mình.

Với một lộ trình sáng tạo bài bản, được phân tích và đầu tư sâu sắc từ ý tưởng cho đến thành phẩm, các start-up có cơ hội lớn để đưa sản phẩm ra thương trường – đó cũng là thông điệp chính của khóa học. Đây là khóa học đầu tiên trong hàng loạt các bài học dự kiến tổ chức trong thời gian tới về chủ đề start-up. Trường Đại học Hoa Sen sẽ là nơi tiên phong khởi nguồn sáng tạo và tạo lập lộ trình khởi nghiệp cho các bạn trẻ.

• Sinh viên Hoa Sen: Đăng ký tham dự, chia sẻ ý tưởng (cá nhân hoặc nhóm)
  • Cựu SV Hoa Sen, SV đã tốt nghiệp, làm chủ doanh nghiệp,
  • GV Hoa Sen: tài trợ cuộc thi, hướng dẫn dự án (mentor, co-mentor)
image image image